Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để bữa ăn không là nguồn gây bệnh mà sẽ là nguồn sức khoẻ, nguồn vui và hạnh phúc hàng ngày ở các gia đình
Quy trình cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống
Chiều 17/12/2020, Sở Y tế Hà Nội tổ chức giao ban công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố. TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội chủ trì buổi giao ban.
Cúm là bệnh truyền nhiễm cấp tính ở đường hô hấp do virus cúm gây ra, dễ lây lan và có thể phát triển thành dịch lớn. Bệnh thường lành tính.
Nhằm giám sát chặt chẽ tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh các dịch vụ ăn uống, kịp thời phát hiện nhắc nhở các trường hợp chế biến, bảo quản thức ăn không đủ điều kiện vệ sinh góp phần không để tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn huyện.