Gặp mặt cán bộ, viên chức nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 26/02/2022, Trung tâm Y tế huyện Sốp Cộp tổ chức Gặp mặt cán bộ, viên chức nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Năm 2021, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, với vai trò là đơn vị y tế nòng cốt, tham mưu chính giúp UBND huyện chỉ đạo thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện. Trung tâm Y tế huyện Sốp Cộp đã chủ động tham mưu cho UBND huyện ban hành các kế hoạch, văn bản hướng dẫn, chỉ đạo triển khai các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện một cách quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả.


Đồng chí Hà Thương Huyền – Phó Giám đốc Trung tâm trao tặng quà cho các cá nhân

Bên cạnh việc thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, Trung tâm còn thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu Quốc gia và các chương trình y tế khác. Các dự án phòng, chống bệnh không lây nhiễm như: Tăng huyết áp, phòng chống bệnh đái tháo đường… được triển khai đúng kế hoạch, tỷ lệ người mắc bệnh được tư vấn, điều trị ngày càng tăng. Các bệnh lây nhiễm như: Lao, Phong, Sốt rét, HIV/AIDS… được kiểm soát, bệnh nhân được quản lý và điều trị tốt.  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lường Văn Xuân - Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh: năm 2022 là năm thứ 3 liên tiếp, nước ta nói chung và tỉnh Sơn La nói riêng phải nỗ lực, quyết tâm, quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống đại dịch COVID-19 với những biến thể mới, lây lan nhanh, mạnh, diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường. Ngày 27/02/2022, kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, thêm một lần nữa nhân dân cả nước và đội ngũ công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế đón chào ngày Thầy thuốc Việt Nam không phải bằng các cuộc mít tinh gặp mặt kỷ niệm rầm rộ, mà là trong tâm thế sẵn sàng của người chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch để mang lại sự bình yên cho nhân dân và góp phần vào sự ổn định để phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, đội ngũ viên chức Trung tâm tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không chủ quan, lơ là, thực hiệm nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Trung tâm Y tế huyện Sốp Cộp
Trung tâm Y tế huyện Sốp Cộp

Hy vọng rằng với nội dung trên chúng tôi đã mang lại một giá trị nào đó gửi đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi./.

Bình luận0 bình luận